กลับมาอัปโหลดหลักฐานการจ่ายเงิน
ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก หากปิดหน้า QR/อัปโหลดสลิปไปแล้ว สามารถกลับมาแนบหลักฐานซ้ำหรือเปลี่ยนสลิปได้จนกว่าร้านจะตรวจสอบ
ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก หากปิดหน้า QR/อัปโหลดสลิปไปแล้ว สามารถกลับมาแนบหลักฐานซ้ำหรือเปลี่ยนสลิปได้จนกว่าร้านจะตรวจสอบ